บ้าน ผลิตภัณฑ์หลอดลามิเนต

การบรรจุหีบห่อของลามิเนตด้วยฟอยล์แบบ Flexo

การบรรจุหีบห่อของลามิเนตด้วยฟอยล์แบบ Flexo

  • Flexo Printing Laminated Tube Packaging For Jelly With Flip Top Cap
  • Flexo Printing Laminated Tube Packaging For Jelly With Flip Top Cap
 • Flexo Printing Laminated Tube Packaging For Jelly With Flip Top Cap

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: Sanying
  ได้รับการรับรอง: ISO9001,BV,QS
  หมายเลขรุ่น: หลอดลามิเนต

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50,000pcs
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋าและกล่อง
  เวลาการส่งมอบ: 30-35 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: เอาคืนไม่ได้ LC ที่เห็นหรือล่วงหน้า TT
  สามารถในการผลิต: วัน 350000pcs
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  เส้นผ่าศูนย์กลาง: 38mm ความยาว: 174.6mm
  ความหนา: 275 วัสดุ: ABL275 / 20
  พิมพ์: พิมพ์เฟล็กโซ สีของเว็บ: เว็บสีขาว
  สี: 1 สี ปริมาณ: 140g
  ไหล่: เธรด S13 ประทับตราที่ด้านบน: อลูมิเนียมตราด้านบน
  ฝาครอบ: ฝากระโปรงใหญ่

  DIA38 * 174.6mm GMP มาตรฐานบรรจุภัณฑ์หลอดลามิเนตสำหรับวุ้นด้วยหมวก Top Flip

  ย้ายไปอยู่ที่โรงงานแห่งใหม่ในปีพ. ศ. 2554 ซันยันมีสภาพแวดล้อมที่สะอาดใหม่สำหรับการผลิตหลอดลามิเนตที่สอดคล้องกับแนวทางการผลิตที่ดีในปัจจุบัน โรงงานของเรามีสายการผลิตขึ้นรูปหลายสาย ชุดเครื่องมือเคลือบลามิเนตของเรามีช่วงที่หลากหลายของตัวเลือกที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 10 เส้น เราเพิ่มความเก่งกาจมากขึ้นโดยการปล่อยลามิเนตกั้นทั้งอลูมิเนียมและลามิเนตกั้นพลาสติก สิ่งอำนวยความสะดวกน้องสาวของเราฉีดแม่พิมพ์มีความหลากหลายของสต็อกด้ายคอจ่ายขนาดปากและรูปแบบไหล่ในแต่ละเส้นผ่าศูนย์กลาง เรามีความสามารถในการจัดหาตัวเลือกการปิดผนึกด้านความปลอดภัยซึ่งวางอยู่เหนือช่องปากของเรา ตัวยึดรอยบุ๋มหรือตัวเลือกการซีลที่เจาะสามารถใช้ได้กับทุกขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของเราและในรูปแบบที่เรานำเสนอ เรามีความสามารถในการนำเสนอการปิดดังต่อไปนี้: fez มาตรฐานการเจาะ fez ยืนขึ้นแท่นหรือยืนขึ้น flip-top caps เราผลิตฝาปิดของเราเองหลายแห่งนอกเหนือจากการมีพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมกับซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกหลายรายทั่วโลก เราเป็นพันธมิตรกับโรงงานพิมพ์ในท้องถิ่นที่มีความสามารถในการพิมพ์แบบ Flexographic ทั้งแบบปกติและแบบดิจิตอลเพื่อให้เกิดการผลิตกราฟิกระดับไฮเอนด์ ความสามารถในการพิมพ์ชั้นนำของเรา ได้แก่ การพิมพ์แผ่นแม่พิมพ์การพิมพ์เฟล็กโซฟอยล์เย็นและความสามารถในการจับคู่สี PMS เมื่อได้รับการร้องขอเราสามารถจัดหาหลักฐานการพิมพ์ดิจิตอลหรือการดึงหมึกเพื่อช่วยให้มั่นใจว่าคุณภาพงานพิมพ์ของเราจะเป็นไปตามที่คาดหวัง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากลิงก์ด้านล่างหรือเชื่อมต่อกับพนักงานขายทางอีเมล

  แนวโน้ม :

  วัสดุลามิเนต:

  การเลือกชนิดของวัสดุที่เหมาะสมสำหรับการก่อสร้างหลอดเป็นสิ่งสำคัญ มีโครงสร้างลามิเนตที่พัฒนาขึ้นใหม่ซึ่งรวมถึงประเภทของวัสดุพลาสติกทั้งหมดในชุดต่างๆเพื่อสร้างความเข้ากันได้และคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์

  หลอดลามิเนต ABL กลายเป็นตัวเลือกที่น่าพอใจสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลจำนวนมาก การก่อสร้างทั่วไปสำหรับแอพพลิเคชันดังกล่าวจะเป็นชั้นนอกของฟิล์ม PE - PE, ชั้น PEtie, ชั้นป้องกันอัล, ชั้น PE-tie และชั้นฟิล์ม PE เนื่องจากชั้นนอกของแผ่นลามิเนตเป็นแผ่นฟิล์ม PE สีขาวสามารถพิมพ์พื้นผิวด้วยสีและกราฟิกที่ยอดเยี่ยมโดยวิธีชดเชยแบบแห้งหรือวิธีการแบบเฟล็กโซ

  เรามีแผ่นอลูมิเนียมขนาด 20 ไมครอนและแผ่นไม้อัดขนาด 12 ไมครอน แผ่นข้อมูลจำเพาะสามารถจัดเตรียมตามคำขอได้

  ความต้องการบรรจุภัณฑ์จากอุตสาหกรรมยาเพิ่มขึ้น:

  การสร้างเมืองอย่างรวดเร็วและความตระหนักด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นมีส่วนช่วยให้อุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์เติบโตขึ้น นอกจากนี้การเพิ่มขึ้นของรายได้ต่อหัวทำให้มีกำลังซื้อเพิ่มขึ้นทั่วโลก ผู้บริโภคหันมาขยับตัวมากขึ้นจากวิธีการผลิตยาแบบดั้งเดิมไปจนถึงหน่วยผลิตที่ใช้เทคโนโลยีมากขึ้นซึ่งผู้ผลิตยาเสพติดมีการลงทุนเพิ่มขึ้นในอุปกรณ์และเทคโนโลยีชั้นสูง

  การเปลี่ยนแปลงในกระบวนการผลิตและการเพิ่มประสิทธิภาพทำให้ผู้ผลิตยาทั่วโลกสามารถเพิ่มปริมาณและตอบสนองความต้องการใช้งาน inhalants ละอองลอยและขี้ผึ้งในขณะที่รักษามาตรฐานคุณภาพ

  ความต้องการบรรจุภัณฑ์พลาสติกเพิ่มขึ้น:

  อุตสาหกรรมยาเป็นผู้ใช้ขั้นปลายบรรจุภัณฑ์หลอดบรรจุยาบรรจุในบรรจุภัณฑ์พลาสติก นอกเหนือจากการมีราคาไม่แพงพลาสติกมีน้ำหนักเบาทำให้สามารถลดต้นทุนการขนส่งและอำนวยความสะดวกในการกำจัดทันที

  นอกจากนี้วิวัฒนาการอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมเครื่องสำอางยังต้องการนวัตกรรมในการบรรจุหีบห่อที่ดีที่สุดในการนำไปใช้ผ่านบรรจุภัณฑ์พลาสติก พลาสติกสามารถปั้นเป็นรูปทรงและขนาดต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกในการบริโภคการจัดเก็บและการขนส่งผลิตภัณฑ์ดูแลความงามที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราคาดว่าการเติบโตของอุตสาหกรรมเครื่องสำอางจะส่งผลให้ยอดขายผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์หลอดพลาสติกเพิ่มขึ้น

  รายละเอียดบรรจุภัณฑ์:

  ▶กล่องใส่กล่อง

  ▶ถุง PE

  ▶กระดาษเหนียว

  ▶ฝาปิดกล่อง

  ▶แผ่น Slip

  ▶พาเลท

  รายละเอียดหลอด :

  คุณสมบัติ:

  ▶ลูกค้าของเราของหลอดยาทั่วโลก: Mentholatum, หวู่ฮั่น Mayinglong, Mebo ฯลฯ Sanying ได้ถึงกว่า 80% ของยาลามิเนตหลอดในประเทศจีน

  ▶เราภูมิใจในการสร้างโครงสร้างผลิตภัณฑ์และระบบการผลิตที่ปลอดภัยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเรามีอุปกรณ์การผลิตต่างๆกว่า 100 ชุดซึ่งได้รับการติดตั้งตามมาตรฐาน GMP รวมทั้งการสร้างฟิล์มเป่าลมเราได้สร้าง โรงงานผลิตเครื่องสำอางเกรด 100,000 เกรด ซึ่งมีการพิมพ์ลามิเนตตัดกระดาษทำเป็นถุงและทำท่อ

  การผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์การทดสอบ Ultra-clean paltform สำหรับการตรวจสอบเชื้อแบคทีเรีย screener ปนเปื้อนและห้องอัดแน่นอัตโนมัติผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกพิมพ์ด้วยหมึกฟรีเบนซินและบิวเทนเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความปลอดภัย

  ▶เมื่อเปรียบเทียบกับหลอดยาแนวอลูมิเนียมแบบแทร็กท๊อปแล้วหลอดเคลือบของเราใช้การพิมพ์ออฟเซตเพื่อให้รูปลักษณ์ที่น่าสนใจและน่าสนใจ

  ▶วัสดุพิเศษ (ABL275 / 20) ใช้สำหรับหลอดยาความหนา20μของ Aluminmum foil ใช้เป็นอุปสรรคท่อเหล่านี้เป็นสิ่งกีดขวางที่ดีต่อก๊าซความชุ่มชื้นและกลิ่นและทนต่อน้ำมันและสิ่งปนเปื้อน สามารถปิดสนิทได้

  ▶ขนาดต่างๆ: dia12.7, 16, 19, 22, 25, 28, 30, 32, 35, 38, 40, 50, 60 มม. .. และเราสามารถให้หลายชนิดของแม่พิมพ์ไหล่และหมวก

  ▶การใช้เป็นครีมเช่นครีมเหน็บแนมครีมทาแผลไฟไหม้ครีมริดสีดวงทวารยาทาตาครีมทาตาครีมทาผิว ฯลฯ

  วัสดุ บรรจุภัณฑ์หลอดบรรจุยา PE, อัล
  ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง บรรจุภัณฑ์หลอดบรรจุยา 12.7 มม. ถึง 60 มม
  ความจุ ของบรรจุภัณฑ์หลอดบรรจุยา จาก 2ml ถึง 500ml
  รูปแบบ ของบรรจุภัณฑ์หลอดบรรจุยา ทรงกลมรูปไข่และแบน
  ความยาว ของตัวยาบรรจุภัณฑ์หลอดครีม ปรับอยู่ในช่วงของความจุของหลอด
  ชั้น ของเภสัชภัณฑ์หลอดบรรจุครีม หลอดโมโนเลเยอร์สองชั้นและห้าชั้น
  สี ของเภสัชภัณฑ์หลอดบรรจุครีม โปร่งใสขาวและสีเคลือบแล็กเกอร์และเคลือบด้าน
  การตกแต่ง บรรจุภัณฑ์ครีมยา การพิมพ์ออฟเซ็ทหกสีการพิมพ์ซิลค์สกรีนการพิมพ์และการติดฉลากด้วยความร้อนการพิมพ์แม่พิมพ์ด้วยสีเก้าสี
  หมวก เภสัชภัณฑ์หลอดบรรจุครีม ฝาเกลียว, ฝาด้านบน, บิด, ลิปสติก, ฝาครอบด้านพลิกด้านบน, ฝาปิดแบน, ฝาครอบอัด, หัวพิมพ์แบบยาว, unmbrell

  ยินดีต้อนรับสู่ Sanying:

  รายละเอียดการติดต่อ
  San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)

  ผู้ติดต่อ: dongxy

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ