บ้าน ผลิตภัณฑ์หลอดลามิเนต

การพิมพ์ออฟเซ็ท Vivid Offset Barrier พลาสติกสำหรับหลอดยาสีฟัน

การพิมพ์ออฟเซ็ท Vivid Offset Barrier พลาสติกสำหรับหลอดยาสีฟัน

  • Vivid Offset Printing Plastic Barrier Laminated Tube For Toothpaste Tube
  • Vivid Offset Printing Plastic Barrier Laminated Tube For Toothpaste Tube
 • Vivid Offset Printing Plastic Barrier Laminated Tube For Toothpaste Tube

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
  ชื่อแบรนด์: Sanying
  ได้รับการรับรอง: ISO9001,BV,QS
  หมายเลขรุ่น: หลอดยาสีฟัน

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50,000pcs
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋าและกล่อง
  เวลาการส่งมอบ: 30-35 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: เอาคืนไม่ได้ LC ที่เห็นหรือล่วงหน้า TT
  สามารถในการผลิต: วัน 350000pcs
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  เส้นผ่าศูนย์กลาง: 35mm ความยาว: 142mm
  ความหนา: 350 วัสดุ: PBL350
  การพิมพ์: พิมพ์เฟล็กโซ สีของเว็บ: เว็บสีขาว
  สี: 5 สี ปริมาณ: 170g
  ไหล่: ไหล่สีขาว ประทับตราที่ด้านบน: อลูมิเนียมตราด้านบน
  ฝาครอบ: หมวก Fez

  การพิมพ์ออฟเซ็ท Vivid Offset Barrier พลาสติกหลอดลามิเนตสำหรับหลอดยาสีฟัน

  ลามิเนทเป็นวัสดุคอมโพสิตซึ่งเป็นตัวท่อหลอดลามิเนตที่สมบูรณ์แบบ แผ่นลามิเนตประกอบด้วยชั้น PE หลายชั้น (ปกติ 3 -5 ชั้น) และมีชั้นป้องกันที่ฝังอยู่ระหว่าง ชั้นกั้นนี้สามารถทำจากวัสดุที่แตกต่างกันส่วนใหญ่เป็น EVOH หรืออลูมิเนียม นอกจากนี้ยังมีลามิเนตที่ปราศจากชั้นกั้น ขณะนี้กระบวนการ Sanying จะเคลือบผิวด้วยความหนาระหว่าง 220 μและ 425 μ


  ★อุปสรรคทั่วไป:

  PBL
  Plastic Barrier Laminate Tubes - หลอด พลาสติกลามิเนตลามิเนต (PBL) ส่วนใหญ่เป็นหลอดเครื่องสำอางนำมาใช้อย่างแพร่หลายในการบรรจุยาสีฟันรวมทั้งสายการดูแลและยาส่วนบุคคล หลอด PBL เหมาะสำหรับอาหาร พวกเขาเป็นท่อแห่งอนาคตอย่างแท้จริงเนื่องจากมีลักษณะที่ดีมีความสามารถในการป้องกันการทำงาน
  Impact มอบการพิมพ์พื้นผิวมาตรฐานและพรินเตอร์สำหรับพิมพ์ที่สวยงามสำหรับดูสวยงามบนชั้นวาง โครงสร้างพลาสติกยังคงดูดีแม้หลังจากการจัดการ ชั้นของพลาสติกป้องกันสิ่งกีดขวาง EVOH ช่วยปกป้องเนื้อหาจากออกซิเจนและป้องกันไม่ให้น้ำมันหรือสารระเหยหลุดออกจากหีบห่อ อิมแพ็คเป็นผู้นำระดับโลกในการพัฒนาเทคโนโลยีนี้โดยเฉพาะสำหรับบรรจุอาหาร
  ABL
  อลูมิเนียม Foil Barrier Laminate Tubes - เป็นประเภทของภาชนะที่นิยมใช้กันมากที่สุดสำหรับยาสีฟันทั่วโลก พวกเขารวมเศรษฐกิจกับการตกแต่งที่มีคุณภาพสูงในหลอดยุบป้องกัน
  อิมแพ็คได้พัฒนาแผ่นลามิเนตฟอยล์เคลือบพิเศษซึ่งมีความแข็งแรงของพันธะสูงกว่าหลอดลามิเนตอื่น ๆ ที่วางตลาดทั่วโลกถึง 3 เท่า เหล่านี้ลามิเนตพิเศษสามารถใช้เพื่อทำให้หลอดบรรจุภัณฑ์ถือผลิตภัณฑ์ก้าวร้าวรวมทั้งครีม liniment น้ำมันหอมระเหยยาฆ่าเชื้อและกาว หลอดยุบของเรายังสามารถใช้ได้กับเทคโนโลยี Barrier ของ Impact ของ Impact และความทนทานต่อสารเคมีที่ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี
  ผลกระทบยังมีประสบการณ์หลายปีในการจัดหาหลอดลามิเนตสำหรับบรรจุอาหาร บริษัท ได้พัฒนาเทคนิคในการปกป้องเนื้อหาจากการสลบและเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา

  CAL

  เคลือบลามิเนตท่อ -   มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในหลอดลามิเนตเครื่องสำอางซึ่งมีความเงางามและน่าสนใจกว่าหลอด ABL และมีผลต่อกระจก


  วิธีการพิมพ์ :
  ▶การ พิมพ์ออฟเซท
  วิธีการพิมพ์หลักคือการชดเชยแบบแห้งซึ่งช่วยให้สามารถพิมพ์ได้ถึง 8 สีด้วยความเงางามกึ่งด้านและด้านเคลือบ เรามีการจัดเตรียมหมึกของเราซึ่งทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกสี ในด้านการจัดทำกราฟิกเราทำงานร่วมกับคู่ค้าภายนอกเพื่อพัฒนารูปแบบให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า
  ▶การพิมพ์ซิลค์สกรีน:
  Sanying มีสิ่งอำนวยความสะดวกศิลปะร่วมสมัยที่จำเป็นสำหรับการพิมพ์สกรีนเนื่องจากเป็นที่นิยมมากที่สุดเมื่อเทียบกับกระบวนการอื่น ๆ เช่นการระเหิดสีย้อมหรือการพิมพ์อิงค์เจ็ตเนื่องจากต้นทุนต่ำและความสามารถในการพิมพ์บนพื้นผิวหลายประเภท การพิมพ์สกรีนการคัดกรองไหมหรือการคัดลายมือเป็นเทคนิคการพิมพ์ที่สร้างภาพคมด้วยภาพลายฉลุ การพิมพ์หน้าจอหรือ serigraph เป็นภาพที่สร้างโดยใช้เทคนิคนี้ แนะนำให้พิมพ์ภาพบนหน้าจอเนื่องจากความสามารถในการพิมพ์ลงบนพื้นผิวที่หลากหลาย
  Hot Stamping
  กระบวนการฟอยด์ฟอยล์ (Hot Foil Stamping) เป็นเทคนิคการเชื่อมด้วยความร้อน (Thermal Bonding) ซึ่งเป็นผลให้เกิดการยึดติดถาวรของฟอยล์ปั๊มกับพื้นผิวเป้าหมาย ซันยันมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับกระบวนการตกแต่งและมีความซับซ้อนสูงนี้โดยที่ฟอยล์โลหะจะถูกนำไปใช้กับพื้นผิวการพิมพ์ผ่านตัวทำละลายที่ให้ความร้อน (เรียกอีกอย่างว่า 'Foil Stamping' หรือ 'Foil Blocking') ฟอยด์ฟอยล์เป็นประเภทฟิล์มที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสร้างแผ่นตกแต่งซึ่งนำไปใช้กับพลาสติกไม้หนังและกระดาษ ฟอยล์ปั๊มร้อนมีให้เลือกหลายสีขนาดและลวดลายต่างๆ

  รายละเอียดหลอด :


  กระบวนการผลิต :

  ยินดีต้อนรับสู่ Sanying:

  รายละเอียดการติดต่อ
  San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)

  ผู้ติดต่อ: dongxy

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ