บ้าน ผลิตภัณฑ์หลอดบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

หลอดอลูมิเนียมแบบพับเก็บได้

หลอดอลูมิเนียมแบบพับเก็บได้

Facial Cleanser Coating Aluminum Cosmetic Tubes , Aluminum Collapsible Tubes

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Sanying
ได้รับการรับรอง: ISO9001,BV,QS
หมายเลขรุ่น: หลอดลามิเนต

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30,000
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋าและกล่อง
เวลาการส่งมอบ: 40-45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เอาคืนไม่ได้ LC ที่เห็นหรือล่วงหน้า TT
สามารถในการผลิต: วัน 350000pcs
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
เส้นผ่าศูนย์กลาง: 50mm ความยาว: 117mm
ความหนา: 425 วัสดุ: PBL425
การพิมพ์: กราเวีย + สกรีน สีของเว็บ: เว็บเงิน
สี: 5 สี เคลือบเงา: มันเงา
ปริมาณ: 100 มิลลิลิตร ไหล่: ไหล่สีขาว
ประทับตราที่ด้านบน: N/A ฝาครอบ: สแนปอินหมวก

 

Marvel พิมพ์บนหลอดลามิเนตสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าด้วยวัสดุอลูมิเนียมเคลือบผิว
ด้วยการสะสมมากกว่า 20 ปีซันโยกลายเป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายวัสดุบรรจุภัณฑ์ลามิเนตที่มีชื่อเสียงในด้านเครื่องสำอางยาสีฟันยาและสารเคมีทุกวัน
Sanying ได้รับชื่อเสียงที่ดีในตลาดในประเทศและต่างประเทศและผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อินเดีย, ออสเตรเลีย, สหรัฐอเมริกา, รัสเซีย, ญี่ปุ่น, เยอรมนี, บราซิล, บราซิลและประเทศอื่น ๆ และพื้นที่
เราชื่นชมและเอาใจใส่ลูกค้าทุกคนและทุกโอกาสและจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความร่วมมือใด ๆ บางทีเราอาจไม่ใช่คนที่ดีที่สุด แต่เราต้องเป็นคนที่สบายที่สุด การเลือกเราเราจะไม่แจ้งให้คุณทราบ


★แอพลิเคชันของ LaminatedTube:

เส้นผ่าศูนย์กลางท่อ ที่มีอยู่ใน 12.7mm-60mm (12.7mm, 16mm, 19mm, 22mm, 25mm, 28mm, 30mm, 32mm, 35mm, 38mm, 40mm, 45mm, 50mm, 60mm)
ช่วงปริมาณ: 3ml-500ml (3ml, 4ml, 5ml, 6ml, 7ml, 8ml, 9ml, 10ml, 12ml, 14ml, 16ml, 18ml, 20ml, 22ml, 25ml, 28ml, 30ml, 40ml, 45ml, 50ml, 55ml, 60ml, 65ml, 70ml, 75ml, 80ml, 100ml, 120ml, 150ml, 200ml, 250ml, 300mm, 350mm, 400mm, 500mm)
วัสดุ ABL / PBLTube + PP Cap (ฝาพลิกหรือฝาเกลียว)
รูปร่างหลอด กลม / วงรี / วงรีแบน
สีของเว็บ ใส / ขาว / เงิน
การพิมพ์ หน้าจอ Offset / Slik / Hot Stamping / Gravure
เสร็จสิ้นพื้นผิว มันวาว, แมตต์
MOQ 30,000 ชิ้น
เวลาจัดส่ง 45 วัน


กระบวนการ ลามิเนต :
หลอดลามิเนตเริ่มต้นจากการเป็นเว็บสต๊อกแบบแบนผลิตโดยซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลก มันถูกพิมพ์ตามข้อกำหนดที่เข้มงวดของคุณเกี่ยวกับอุปกรณ์ letterpress หรือ rotogravure คุณภาพดีที่สุด เว็บที่พิมพ์ออกมานั้นถูกสร้างเป็นรูปทรงท่อโดยตัดให้ได้ความยาวที่ต้องการเพื่อให้กลายเป็น "แขนเสื้อ" จากนั้นจะเป็น“ หัว” รวมกับไหล่แบบหล่อ เราสามารถเพิ่มเมมเบรนที่ปิดสนิทที่เห็นได้ชัดสำหรับการป้องกันผลิตภัณฑ์ ในที่สุดหลอดจะต่อยอดตรวจสอบและบรรจุ นี่คือระบบที่รวมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์โดยมีการรวมแพคเกจทั้งหมดไว้ในบรรทัด ..


วิธีการพิมพ์:
▶การ พิมพ์ออฟเซต:
วิธีการพิมพ์หลักนั้นใช้การพิมพ์แบบออฟเซ็ตแบบแห้งซึ่งสามารถพิมพ์ได้สูงสุด 8 สีด้วยความเงา, กึ่งด้านและผิวด้าน เรามีการเตรียมหมึกของเราซึ่งทำให้เราสามารถตอบสนองสีที่ลูกค้าต้องการ ในส่วนของการเตรียมกราฟิกเราทำงานร่วมกับพันธมิตรภายนอกเพื่อพัฒนาการออกแบบให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า
การพิมพ์ซิลค์สกรีน:
Sanying มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านศิลปะร่วมสมัยที่จำเป็นสำหรับการพิมพ์สกรีนเนื่องจากเป็นที่ต้องการมากที่สุดเมื่อเทียบกับกระบวนการอื่น ๆ เช่นการพิมพ์สีระเหิดหรืออิงค์เจ็ทเนื่องจากต้นทุนต่ำและความสามารถในการพิมพ์บนพื้นผิวหลายประเภท การพิมพ์สกรีนการคัดกรองผ้าไหมหรือ serigraphy เป็นเทคนิคการพิมพ์ที่สร้างภาพที่คมชัดโดยใช้ลายฉลุ พิมพ์หน้าจอหรือ serigraph เป็นภาพที่สร้างขึ้นโดยใช้เทคนิคนี้ ต้องการพิมพ์หน้าจอเนื่องจากความสามารถในการพิมพ์บนพื้นผิวพื้นหลังที่หลากหลาย
Stamping ปั๊มร้อน
กระบวนการปั๊มฟอยล์ร้อนเป็นเทคนิคการยึดติดด้วยความร้อนซึ่งส่งผลให้เกิดการยึดติดถาวรของปั๊มฟอยล์ไปยังพื้นผิวเป้าหมาย Sanying มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับกระบวนการที่มีความสวยงามและซับซ้อนซึ่งฟอยล์โลหะจะถูกนำไปใช้กับพื้นผิวการพิมพ์ผ่านแม่พิมพ์แบบร้อน ฟอยล์ปั๊มร้อนเป็นฟิล์มชนิดหนึ่งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสร้างแผ่นตกแต่งที่ใช้กับพลาสติกไม้หนังและกระดาษ ฟอยล์ปั๊มร้อนมีให้เลือกหลากหลายขนาดสีและลวดลาย

รายละเอียดหลอด:


★ทำไมต้องซันโย?
- วัสดุลามิเนตมีการนำเข้าเรซิ่นและเครื่องลามิเนตเพื่อให้เราสามารถควบคุมคุณภาพได้ดี
- หมึกและการพิมพ์ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกพิมพ์ด้วยหมึกเบนซินและ butanone ฟรีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความปลอดภัย
การพิมพ์: การพิมพ์ออฟเซต, ราเวียร์, ซิลค์สกรีน, ปั๊มสามารถเลือกได้
- มาตรฐานการตรวจสอบอย่างเข้มงวด

★คำถามที่พบบ่อย :
Q: คุณเป็นโรงงานหรือ บริษัท การค้าหรือไม่
A: เราเป็นโรงงานที่มีใบอนุญาตส่งออก
ถาม: มีข้อกำหนดการสั่งซื้อขั้นต่ำหรือไม่
: ขั้นต่ำของเราคือ 50,000 ชิ้น.
ถาม: คุณคิดค่าบริการสำหรับตัวอย่างหรือไม่
A: ตัวอย่างของผลิตภัณฑ์สามารถให้ตามคำขอค่าธรรมเนียมจะถูกเรียกเก็บเพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการบริหารโพสต์และแพคเกจของอุปกรณ์กลางแจ้งใด ๆ ที่มีให้ นอกจากนี้อาจมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายตัวอย่างผลิตภัณฑ์บางรายการโดยขึ้นอยู่กับปริมาณและมูลค่าของผลิตภัณฑ์ที่ร้องขอโปรดทราบว่าราคาที่เรียกเก็บสำหรับตัวอย่างไม่รวมถึงค่าธรรมเนียมการจัดการและการจัดส่ง

รายละเอียดการติดต่อ
San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)

ผู้ติดต่อ: dongxy

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ