บ้าน ผลิตภัณฑ์หลอดยาสีฟัน

แฟนซีเฟล็กโซพริ้นติ้ง 30g PBL350 หลอดลามิเนตสำหรับครีมทามือที่มี Screaw Cap

แฟนซีเฟล็กโซพริ้นติ้ง 30g PBL350 หลอดลามิเนตสำหรับครีมทามือที่มี Screaw Cap

  • Fancy Flexo Printing 30g PBL350 Laminated Tube For Hand Cream With Screaw Cap
  • Fancy Flexo Printing 30g PBL350 Laminated Tube For Hand Cream With Screaw Cap
 • Fancy Flexo Printing 30g PBL350 Laminated Tube For Hand Cream With Screaw Cap

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: Sanying
  ได้รับการรับรอง: ISO9001,BV,QS
  หมายเลขรุ่น: ครีมทามือ

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30,000
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋าและกล่อง
  เวลาการส่งมอบ: 30-35 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: เอาคืนไม่ได้ LC ที่เห็นหรือล่วงหน้า TT
  สามารถในการผลิต: วัน 350000pcs
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  เส้นผ่าศูนย์กลาง: 30 มม. ความยาว: 101mm
  ความหนา: 350 วัสดุ: PBL350
  การพิมพ์: Offset + สกรีน + ปั๊ม สีของเว็บ: เว็บสีขาว
  สี: 4 สี เคลือบเงา: ด้าน
  ปริมาณ: 10% ไหล่: เธรด S13
  ประทับตราที่ด้านบน: อลูมิเนียมตราด้านบน ฝาครอบ: ฝาเกลียว

  แฟนซีเฟล็กโซพริ้นติ้ง 30g PBL350 หลอดลามิเนตสำหรับครีมทามือที่มี Screaw Cap

  เรามีหลอดลามิเนตหลากหลายชนิดเช่นหลอดยาลามิเนต, สินค้าเพื่อสุขภาพที่เชื่อมต่อท่อปูพื้นลามิเนตและหลอดลามิเนตประเภทอื่น ๆ ที่ใช้สำหรับบรรจุรายการสินค้าของของเหลว ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตหลอดลามิเนตในอินเดีย แต่ยังจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องการของเหลวจำนวนมากในวิธีที่ดีที่สุด เรามักเป็นซัพพลายเออร์หลอดลามิเนตจากไม่กี่ปีและความเชี่ยวชาญของเราทำให้สหรัฐอเมริกาเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างมาก เรามักจะเสนอการเลือกที่แตกต่างกันสำหรับผลิตภัณฑ์ภาคต่างๆในราคาที่สมเหตุสมผลพร้อมกับตัวเลือกที่เหมาะสมหลายประการเพื่อให้ผู้ผลิตหลอดลามิเนตสามารถตอบสนองความต้องการที่มีประสิทธิภาพได้อย่างดีที่สุด

  ★การ พิมพ์:

  พิมพ์เฟล็กโซ: เราให้บริการหลอดพิมพ์ที่มีตัวเลือกสีหลอดและตัวเลือกการพิมพ์ที่หลากหลาย เรามีการพิมพ์ออฟเซ็ทแบบแห้งเจ็ดสีและสารเคลือบเงาที่แตกต่างกันซึ่งการพิมพ์จะทำโดยใช้หมึก UV และตามด้วยวานิชเพื่อให้มีคุณสมบัติที่ดีที่สุด

  พิมพ์ซิลค์สกรีน: เมื่อคุณใช้นิ้วชี้ไปที่งานศิลปะบนหลอดมันจะถูกยกขึ้นและจะยังคงเป็นมันอยู่เสมอแม้จะเป็นหลอดแบบเคลือบด้านก็ตาม เราพรั่งพร้อมด้วยเครื่องพิมพ์หน้าจอสีห้าสีที่ใช้การพิมพ์ด้วยหมึกสกรีน UV และตามด้วยแลคเกอร์ & แมตต์แลคเกอร์เพื่อให้คุณสมบัติที่ดีที่สุด

  ประทับร้อน: เราให้บริการปั๊มฟอยล์เป็นหนึ่งในตัวเลือกการตกแต่งซึ่งเพิ่มความเย้ายวนใจให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ ปั๊มฟอยล์เป็นกระบวนการที่มีการถ่ายโอนภาพสีทองสีเงินหรือสีจากฟอยล์ไปยังหลอดผ่านแม่พิมพ์ยางซิลิโคนร้อน ปั๊มฟอยล์สามารถประทับร้อนบนฝาเช่นเดียวกับหลอด บริเวณที่มีขนาดเล็กและเรียบง่ายของการเกลี่ยให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดบนหลอด

  รายละเอียดหลอด:

  คุณสมบัติ:

  clients ลูกค้าของหลอดยาทั่วโลก: Mentholatum, หวู่ฮั่น Mayinglong, Mebo, ฯลฯ Sanying มาถึงกว่า 80% ของหลอดยาลามิเนตในประเทศจีน

  ▶เรามีความภูมิใจในการติดตั้งโครงสร้างผลิตภัณฑ์และระบบการผลิตที่ปลอดภัยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเราเป็นเจ้าของอุปกรณ์การผลิตต่างๆกว่า 100 ชุดที่ติดตั้งตามมาตรฐาน GMP รวมถึงการสร้างฟิล์มเป่าเราได้สร้าง โรงทำบริสุทธิ์ 100,000 เกรด ซึ่งเป็นที่ตั้งของการพิมพ์ลามิเนตการกรีดการทำกระเป๋าและการผลิตหลอด

  อุปกรณ์การผลิตและการทดสอบขั้นสูง paltform ที่สะอาดเป็นพิเศษสำหรับการตรวจสอบแบคทีเรียตัวกรองสารปนเปื้อนและห้องแข็งตัวอัตโนมัติผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกพิมพ์ด้วยหมึกเบนซินและ butanone ฟรีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความปลอดภัย

  ▶เมื่อเทียบกับหลอดยาอลูมิเนียมแบบดั้งเดิมหลอดลามิเนตของเราที่ใช้การพิมพ์ออฟเซตช่วยให้มั่นใจในการแข่งขันและรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูด

  ▶วัสดุพิเศษ (ABL275 / 20) ใช้สำหรับหลอดยาความหนา20μของฟอยล์ Aluminmum ที่ใช้เป็นสิ่งกีดขวางหลอดเหล่านี้เป็นเกราะป้องกันที่ดีต่อแก๊ส, แสง, ความชื้นและกลิ่นและทนต่อน้ำมันและการปนเปื้อน สามารถปิดผนึกความร้อน

  sizes ขนาดต่างๆ: dia12.7, 16, 19, 22, 25, 28, 30, 32, 35, 38, 40, 50, 60 มม. .. และเราสามารถให้แม่พิมพ์ไหล่และหมวกหลายชนิด

  usage การใช้งานสำหรับครีมรวมถึงครีมโรคเหน็บชา, ครีมเผาไหม้, ครีมริดสีดวงทวาร, ครีมบำรุงรอบดวงตา, ​​chiblain vream, ครีมปวดเมื่อย ฯลฯ

  วัสดุ บรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา PE, อัล
  เส้นผ่านศูนย์กลาง ของบรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา 12.7 มม. ถึง 60 มม
  กำลังการผลิต บรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา ตั้งแต่ 2ml ถึง 500ml
  รูปร่าง ของบรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา รูปทรงกลมรีและแบน
  ความยาวลำตัว ของบรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา ปรับอยู่ในช่วงของความจุของหลอด
  บรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา ชั้นที่ 2 หลอดโมโน - เลเยอร์, ​​สองชั้นและห้าชั้น
  สี ของบรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา โปร่งใสสีขาวและสีด้วยแลคเกอร์เงาและแลคเกอร์เคลือบ
  การตกแต่ง บรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา การพิมพ์ออฟเซตหกสี, การพิมพ์ซิลค์สกรีน, การประทับร้อนและการติดฉลาก, การพิมพ์แผ่นแม่พิมพ์เก้าสี
  หมวก บรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา ฝาเกลียว, ฝาพลิกด้านบน, บิดออก, ลิปสติก, ฝาปิดพลิกด้านบน, ฝาแบน, หมวกอัด, ฝาปิดหัวฉีดยาว, unmbrell

  ยินดีต้อนรับสู่ Sanying:

  รายละเอียดการติดต่อ
  San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)

  ผู้ติดต่อ: dongxy

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ