บ้าน ผลิตภัณฑ์หลอดยาสีฟัน

ฟิล์มเคลือบพิเศษ D35 * 100 มม. PBL หลอดลามิเนตสำหรับบรรจุภัณฑ์ยาสีฟันสำหรับเด็ก

ฟิล์มเคลือบพิเศษ D35 * 100 มม. PBL หลอดลามิเนตสำหรับบรรจุภัณฑ์ยาสีฟันสำหรับเด็ก

  • Special Matte Film D35*100mm PBL Laminated Tube For Kids Toothpaste Packaging
  • Special Matte Film D35*100mm PBL Laminated Tube For Kids Toothpaste Packaging
 • Special Matte Film D35*100mm PBL Laminated Tube For Kids Toothpaste Packaging

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: Sanying
  ได้รับการรับรอง: ISO9001,BV,QS
  หมายเลขรุ่น: หลอดยาสีฟัน

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50,000pcs
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋าและกล่อง
  เวลาการส่งมอบ: 30-35 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: เอาคืนไม่ได้ LC ที่เห็นหรือล่วงหน้า TT
  สามารถในการผลิต: วัน 350000pcs
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  เส้นผ่าศูนย์กลาง: 35mm ความยาว: 100mm
  ความหนา: 350 วัสดุ: PBL350
  การพิมพ์: การพิมพ์ gravure สีของเว็บ: เว็บสีขาว
  สี: 7 สี เคลือบเงา: N/A
  ปริมาณ: 70% ไหล่: เธรด S13
  ประทับตราที่ด้านบน: อลูมิเนียมตราด้านบน ฝาครอบ: Flip Top Cap

  ฟิล์มเคลือบพิเศษ D35 * 100 มม. PBL หลอดลามิเนตสำหรับบรรจุภัณฑ์ยาสีฟันสำหรับเด็ก

  หลอดลามิเนตนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความได้เปรียบทางการแข่งขันในตลาดและมีการใช้ทั่วโลกสำหรับบรรจุภัณฑ์ในการดูแลส่วนบุคคล, อาหาร, ยาและการใช้งานในอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมการดูแลช่องปากด้วยตัวเองมีส่วนทำให้เกือบ 70% ของการผลิตทั้งหมดของหลอดลามิเนตในขณะที่มีการใช้งานเพิ่มขึ้นในภาคเครื่องสำอาง

  ด้วยคุณสมบัติการป้องกันที่ดีเยี่ยมหลอดเคลือบจึงเป็นโซลูชั่นที่คุ้มค่าเพื่อช่วยยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ การตกแต่งภายนอกที่นุ่มนวลยืดหยุ่นและอ่อนนุ่มมอบความสามารถในการปิดผนึกที่ยอดเยี่ยมและให้ความเร็วในการบรรจุสูงในระหว่างกระบวนการบรรจุภัณฑ์ คุณสมบัติของพวกเขารวมถึงอุปสรรคไหล่สำหรับรสชาติที่เหนือกว่าและการเก็บรักษาความชื้น, รูเข็มรูสำหรับผลิตภัณฑ์ความหนืดต่ำและแมวน้ำหัวฉีดที่มีตัวเลือกของปั๊มฟอยล์ร้อน

  ความแตกต่างของเรารวมถึงหลอดลามิเนตชนิดต่าง ๆ เช่นหลอดยาลามิเนต, สินค้าเพื่อสุขภาพที่เชื่อมต่อกับท่อพื้นลามิเนตและหลอดลามิเนตประเภทอื่น ๆ ที่ใช้สำหรับบรรจุรายการของของเหลว ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตหลอดลามิเนตในอินเดีย แต่ยังจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องการของเหลวจำนวนมากในวิธีที่ดีที่สุด เรามักเป็นซัพพลายเออร์หลอดลามิเนตจากไม่กี่ปีและความเชี่ยวชาญของเราทำให้สหรัฐอเมริกาเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างมาก เรามักจะเสนอการเลือกที่แตกต่างกันสำหรับผลิตภัณฑ์ภาคต่างๆในราคาที่สมเหตุสมผลพร้อมกับตัวเลือกที่เหมาะสมหลายประการเพื่อให้ผู้ผลิตหลอดลามิเนตสามารถตอบสนองความต้องการที่มีประสิทธิภาพได้อย่างดีที่สุด

  เทรนด์:

  ABL : อลูมิเนียม Barrier ลามิเนต

  หลอด ABL มีแผ่นกั้นฟอยล์อลูมิเนียมซึ่งให้แสงกั้นอากาศและความชื้นที่เหนือกว่าพร้อมกับการดูดซับรสชาติที่ลดลง ความหนาแน่นของวัสดุนำเสนอหลอดที่คงทนมากขึ้นและช่วยให้การจ่ายเนื้อหาของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม น้ำพริกขี้ผึ้งครีมและเจลซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีราคาที่ดีและผลิตภัณฑ์ยาที่ขายตามร้านขายยาทั่วไปในบรรจุภัณฑ์หลอด ABL

  PBL: ลามิเนต Barrier พลาสติก

  โครงสร้าง PBL เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ต้องรักษารูปร่างและรูปร่าง มันนำเสนอรูปลักษณ์เครื่องสำอางมากขึ้นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อุปสรรคพิเศษสามารถจัดให้เช่น EVOH (Ethylene Vinyl แอลกอฮอล์โพลิเมอร์) เพื่อให้ทนต่อสารเคมีที่แข็งแกร่ง วัสดุมาตรฐานมีสีขาวหรือสีธรรมชาติ (ใส) แต่ ยังสามารถพัฒนาสีแบบกำหนดเอง พิเศษ ได้อีกด้วย

  วัสดุพิเศษและแบบกำหนดเอง

  วัสดุสีเมทัลลิกสีรุ้งโฮโลแกรมสัมผัสที่อ่อนนุ่มหรือสีที่กำหนดเองนั้นสามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ด้วยการเพิ่มรูปลักษณ์และความรู้สึกของผลิตภัณฑ์ สำหรับสูตรก้าวร้าวหรือยากที่จะถือ Sanying สามารถปรับแต่งวัสดุที่เกี่ยวข้องเพื่อให้เหมาะกับความต้องการชนิดใดก็ได้ เราเสนอจุดแข็งและความหนาของกำแพงที่แตกต่างกันในเว็บสต็อกเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการที่หลากหลาย (5 Layer Laminate Structures, Barrier Layer - ทั้งอลูมิเนียมฟอยล์หรือ EVOH สำหรับพลาสติกลามิเนต, Copolymer / Tie layer และ Polyethylene)


  ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับบรรจุภัณฑ์หลอดจากอุตสาหกรรมยา:

  การกลายเป็นเมืองอย่างรวดเร็วและการตระหนักรู้ด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นกำลังช่วยให้เกิดการเติบโตของอุตสาหกรรมยา นอกจากนี้รายได้ต่อหัวที่เพิ่มขึ้นส่งผลให้กำลังซื้อทั่วโลกเพิ่มขึ้น ผู้บริโภคเปลี่ยนจากวิธีการผลิตยาแบบดั้งเดิมไปสู่หน่วยการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีมากขึ้นซึ่งผู้ผลิตยากำลังลงทุนในอุปกรณ์และเทคโนโลยีขั้นสูงมากขึ้น

  การแก้ไขในกระบวนการผลิตและการเพิ่มประสิทธิภาพทำให้ผู้ผลิตยาทั่วโลกสามารถเพิ่มปริมาณและตอบสนองความต้องการของผู้สูดดมละอองและขี้ผึ้งในขณะที่รักษามาตรฐานคุณภาพ

  ความต้องการบรรจุภัณฑ์พลาสติกเพิ่มขึ้น:

  อุตสาหกรรมยาเป็นผู้ใช้บรรจุภัณฑ์หลอดรายใหญ่ซึ่งบรรจุยาในบรรจุภัณฑ์พลาสติก นอกจากจะมีราคาไม่แพงพลาสติกยังมีน้ำหนักเบาทำให้สามารถลดต้นทุนการขนส่งและอำนวยความสะดวกในการกำจัดทันที

  นอกจากนี้การวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมเครื่องสำอางต้องการนวัตกรรมด้านบรรจุภัณฑ์ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ดีที่สุดผ่านการบรรจุภัณฑ์พลาสติก พลาสติกสามารถขึ้นรูปเป็นรูปร่างและขนาดต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการบริโภคจัดเก็บและขนส่งผลิตภัณฑ์ดูแลความงามที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราคาดว่าการเติบโตของอุตสาหกรรมเครื่องสำอางจะส่งผลให้ยอดขายผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์พลาสติกเพิ่มขึ้น

  รายละเอียดหลอด:

  คุณสมบัติ:

  clients ลูกค้าของหลอดยาทั่วโลก: Mentholatum, หวู่ฮั่น Mayinglong, Mebo, ฯลฯ Sanying มาถึงกว่า 80% ของหลอดยาลามิเนตในประเทศจีน

  ▶เรามีความภูมิใจในการติดตั้งโครงสร้างผลิตภัณฑ์และระบบการผลิตที่ปลอดภัยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเราเป็นเจ้าของอุปกรณ์การผลิตต่างๆกว่า 100 ชุดที่ติดตั้งตามมาตรฐาน GMP รวมถึงการสร้างฟิล์มเป่าเราได้สร้าง โรงทำบริสุทธิ์ 100,000 เกรด ซึ่งเป็นที่ตั้งของการพิมพ์ลามิเนตการกรีดการทำกระเป๋าและการผลิตหลอด

  อุปกรณ์การผลิตและการทดสอบขั้นสูง paltform ที่สะอาดเป็นพิเศษสำหรับการตรวจสอบแบคทีเรียตัวกรองสารปนเปื้อนและห้องแข็งตัวอัตโนมัติผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกพิมพ์ด้วยหมึกเบนซินและ butanone ฟรีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความปลอดภัย

  ▶เมื่อเทียบกับหลอดยาอลูมิเนียมแบบดั้งเดิมหลอดลามิเนตของเราที่ใช้การพิมพ์ออฟเซตช่วยให้มั่นใจในการแข่งขันและรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูด

  ▶วัสดุพิเศษ (ABL275 / 20) ใช้สำหรับหลอดยาความหนา20μของฟอยล์ Aluminmum ที่ใช้เป็นสิ่งกีดขวางหลอดเหล่านี้เป็นเกราะป้องกันที่ดีต่อแก๊ส, แสง, ความชื้นและกลิ่นและทนต่อน้ำมันและการปนเปื้อน สามารถปิดผนึกความร้อน

  sizes ขนาดต่างๆ: dia12.7, 16, 19, 22, 25, 28, 30, 32, 35, 38, 40, 50, 60 มม. .. และเราสามารถให้แม่พิมพ์ไหล่และหมวกหลายชนิด

  usage การใช้งานสำหรับครีมรวมถึงครีมโรคเหน็บชา, ครีมเผาไหม้, ครีมริดสีดวงทวาร, ครีมบำรุงรอบดวงตา, ​​chiblain vream, ครีมปวดเมื่อย ฯลฯ

  วัสดุ บรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา PE, อัล
  เส้นผ่านศูนย์กลาง ของบรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา 12.7 มม. ถึง 60 มม
  กำลังการผลิต บรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา ตั้งแต่ 2ml ถึง 500ml
  รูปร่าง ของบรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา รูปทรงกลมรีและแบน
  ความยาวลำตัว ของบรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา ปรับอยู่ในช่วงของความจุของหลอด
  บรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา ชั้นที่ 2 หลอดโมโน - เลเยอร์, ​​สองชั้นและห้าชั้น
  สี ของบรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา โปร่งใสสีขาวและสีด้วยแลคเกอร์เงาและแลคเกอร์เคลือบ
  การตกแต่ง บรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา การพิมพ์ออฟเซตหกสี, การพิมพ์ซิลค์สกรีน, การประทับร้อนและการติดฉลาก, การพิมพ์แผ่นแม่พิมพ์เก้าสี
  หมวก บรรจุภัณฑ์หลอดครีมยา ฝาเกลียว, ฝาพลิกด้านบน, บิดออก, ลิปสติก, ฝาปิดพลิกด้านบน, ฝาแบน, หมวกอัด, ฝาปิดหัวฉีดยาว, unmbrell

  ยินดีต้อนรับสู่ Sanying:

  รายละเอียดการติดต่อ
  San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)

  ผู้ติดต่อ: flong

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ