บ้าน ผลิตภัณฑ์หลอดยาสีฟัน

ไหล่โปร่งใส ABL250 / 12 หลอดยาสีฟัน Philips ที่มีฝาด้านบนสมูทฟลิปท็อป

ไหล่โปร่งใส ABL250 / 12 หลอดยาสีฟัน Philips ที่มีฝาด้านบนสมูทฟลิปท็อป

  • Transparent Shoulder ABL250/12 Philips Toothpaste Tube With Smooth Flip Top Cap
  • Transparent Shoulder ABL250/12 Philips Toothpaste Tube With Smooth Flip Top Cap
  • Transparent Shoulder ABL250/12 Philips Toothpaste Tube With Smooth Flip Top Cap
 • Transparent Shoulder ABL250/12 Philips Toothpaste Tube With Smooth Flip Top Cap

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: Sanying
  ได้รับการรับรอง: ISO9001,BV,QS
  หมายเลขรุ่น: หลอดยาสีฟัน

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50,000pcs
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋าและกล่อง
  เวลาการส่งมอบ: 30-35 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: เอาคืนไม่ได้ LC ที่เห็นหรือล่วงหน้า TT
  สามารถในการผลิต: วัน 350000pcs
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  เส้นผ่าศูนย์กลาง: 35mm ความยาว: 144.5mm
  ความหนา: 250 วัสดุ: ABL250 / 12
  พิมพ์: พิมพ์ออฟเซต สีของเว็บ: Silver Web
  สี: 4 สี เคลือบเงา: มันเงา
  ระดับเสียง: 4oz ไหล่: ไหล่ใส
  ประทับตราที่ด้านบน: อลูมิเนียมตราด้านบน ฝาครอบ: ฝาด้านบนพลิกกลับ
  แสงสูง:

  toothpaste packaging

  ,

  tooth paste tube


  ไหล่โปร่งใส ABL250 / 12 สำหรับหลอดยาสีฟัน Philips ที่มีฝาด้านบนเรียบ

  ลามิเนทเป็นวัสดุคอมโพสิตซึ่งเป็นตัวท่อหลอดลามิเนตที่สมบูรณ์แบบ แผ่นลามิเนตประกอบด้วยชั้น PE หลายชั้น (ปกติ 3 -5 ชั้น) และมีชั้นป้องกันที่ฝังอยู่ระหว่าง ชั้นกั้นนี้สามารถทำจากวัสดุที่แตกต่างกันส่วนใหญ่เป็น EVOH หรืออลูมิเนียม นอกจากนี้ยังมีลามิเนตที่ปราศจากชั้นกั้น ขณะนี้กระบวนการ Sanying จะเคลือบผิวด้วยความหนาระหว่าง 220 μและ 425 μ

  ★อุปสรรคทั่วไป:
  EVOH
  EVOH เป็นสิ่งที่เรียกว่า barrier flavor ตาม PE มันป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถแพร่กระจายจากหลอด นอกจากนี้อุปสรรคนี้ช่วยป้องกันไม่ให้สารจากภายนอกแพร่กระจายเข้าไปในท่อและเปลี่ยนหรือทำลายผลิตภัณฑ์โดยการทำปฏิกิริยากับมัน
  EVOH มีคุณสมบัติเป็นอุปสรรคที่ดีสำหรับผลิตภัณฑ์ทั่วไปทั้งหมดเช่นครีมเครื่องสำอางหรือเจลผลิตภัณฑ์อาหารสารเคมีในครัวเรือนการบรรจุสินค้าทางเทคนิคและผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก
  ▶อลูมิเนียม
  อลูมิเนียมถูกใช้เป็นอุปสรรคด้านรสชาติที่เรียกว่าลามิเนตบางชนิดเพื่อป้องกันไม่ให้ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์แพร่กระจายออกจากท่อ นอกจากนี้อุปสรรคนี้ช่วยป้องกันไม่ให้สารจากภายนอกแพร่กระจายเข้าไปในท่อและเปลี่ยนหรือทำลายผลิตภัณฑ์โดยการทำปฏิกิริยากับมัน
  ชั้นอลูมิเนียมฝังอยู่ระหว่างชั้น PE หลาย ๆ ชั้น อลูมิเนียมมีคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับกั้น ดังนั้นจึงเหมาะสมกับการเติมสินค้าที่ก้าวร้าวและมีปฏิกิริยาสูงเช่นครีมกำจัดขนหรือครีมโกนหนวดซิลิโคนผลิตภัณฑ์ OTC และอาหารที่เน่าเสียง่าย

  วิธีการพิมพ์ :
  ▶การ พิมพ์ออฟเซต
  วิธีการพิมพ์หลักคือการชดเชยแบบแห้งซึ่งช่วยให้สามารถพิมพ์ได้ถึง 8 สีด้วยความเงางามกึ่งด้านและด้านเคลือบ เรามีการจัดเตรียมหมึกของเราซึ่งทำให้เราสามารถตอบสนองสีที่ลูกค้าต้องการ ในด้านการจัดทำกราฟิกเราทำงานร่วมกับคู่ค้าภายนอกเพื่อพัฒนารูปแบบให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า
  ▶การพิมพ์ซิลค์สกรีน:
  Sanying มีสิ่งอำนวยความสะดวกศิลปะร่วมสมัยที่จำเป็นสำหรับการพิมพ์สกรีนเนื่องจากเป็นที่นิยมมากที่สุดเมื่อเทียบกับกระบวนการอื่น ๆ เช่นการระเหิดสีย้อมหรือการพิมพ์อิงค์เจ็ตเนื่องจากต้นทุนต่ำและความสามารถในการพิมพ์บนพื้นผิวหลายประเภท การพิมพ์สกรีนการคัดกรองไหมหรือการคัดลายมือเป็นเทคนิคการพิมพ์ที่สร้างภาพคมด้วยการใช้ลายฉลุ การพิมพ์หน้าจอหรือ serigraph เป็นภาพที่สร้างโดยใช้เทคนิคนี้ แนะนำให้พิมพ์ภาพด้วยความสามารถในการพิมพ์ลงบนพื้นผิวที่หลากหลาย
  Hot Stamping
  กระบวนการฟอยล์ฟอยล์เป็นเทคนิคการเชื่อมด้วยความร้อนซึ่งจะส่งผลให้เกิดการยึดติดอย่างถาวรของฟอยล์ปั๊มกับพื้นผิวเป้าหมาย ซันยันมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับกระบวนการตกแต่งและมีความซับซ้อนสูงนี้โดยฟอยล์โลหะจะถูกนำไปใช้กับพื้นผิวการพิมพ์ผ่านตัวทำละลายที่มีความร้อน (เรียกอีกอย่างว่า 'Foil Stamping' หรือ 'Foil Blocking') Hot Foil Stamping เป็นฟิล์มชนิดหนึ่งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสร้างแผ่นตกแต่งซึ่งนำไปใช้กับพลาสติกไม้หนังและกระดาษ ฟอยล์ปั๊มร้อนมีให้เลือกหลายสีขนาดและลวดลายต่างๆ
  รายละเอียดหลอด :


  สินค้า: 35 มม
  ประเภทหมวก: หมวกแบบสแตนด์อโลน
  หมวกนิรภัย
  กระถางดอกไม้ Flip Top
  ด้าย: S13
  จมูกวัว
  ปาก: 3/4/5 / 7,4 มม
  ซีลด้านบน: Al / PE
  ข้อมูลเพิ่มเติม: ข้อกำหนดนี้เกี่ยวข้องกับโปรแกรมมาตรฐานของเรา เราสามารถเสนอความเป็นไปได้อื่น ๆ อีกมากมายซึ่งเรายินดีที่จะหารือกับคุณเป็นรายบุคคล


  ★การพิมพ์ออฟเซตเต็มรูปแบบ :
  .
  ด้วยหลอดพิมพ์ชดเชยแบบเต็มรูปแบบของเราเราสามารถให้ความเป็นไปได้ในการกำจัดข้อโต้แย้งครั้งสุดท้ายกับหลอดลามิเนท - รอยพิมพ์ที่พิมพ์ออกมา ขอบคุณที่ใช้เทคโนโลยีนี้ตะเข็บพิมพ์เพียงกับส่วนที่เหลือของหลอดและการทับซ้อนกันตามปกติจะทำเกือบสมบูรณ์ไปด้วย
  ในทางตรงกันข้ามกับเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันที่นำเสนอมาก่อนในตลาดหลอดของเรามีความเป็นไปได้ที่หลากหลายสำหรับการปรับแต่งสามารถนำมารวมกันได้เช่นหลอดด้านเคลือบจุดกระจายหน้าจอการปิดกั้นและการนูน ฯลฯ
  และตรงกันข้ามกับเทคโนโลยี "inked-in seam" อื่น ๆ สำหรับหลอดลามิเนทเราได้ตัดสินใจอย่างรอบคอบในการพิมพ์หลอดโดยตรงบนพื้นผิวโดยใช้กระบวนการธรรมดา (letterpress หรือ flexographic หรือเลือกใช้ร่วมกับการพิมพ์หน้าจอหรือการปิดกั้นและการนูน) นอกจากนี้ยังรวมถึงการพิจารณาปัจจัยที่สำคัญที่สุด - ค่าใช้จ่าย เนื่องจากไม่มีขั้นตอนการผลิตเพิ่มเติมที่จำเป็นและการพิมพ์ไม่ซับซ้อนมากขึ้นกว่าหลอดลามิเนตทั่วไป ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อยมากเป็นเพียงจำนวนเล็กน้อยที่ลดลงในกระบวนการผลิตหลอด

  ยินดีต้อนรับสู่ Sanying:

  รายละเอียดการติดต่อ
  San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)

  ผู้ติดต่อ: flong

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ