บ้าน ผลิตภัณฑ์หลอดลามิเนต

PBL300 ท่อลามิเนทสำหรับเด็กบรรจุภัณฑ์ยาสีฟัน 7 สีออฟเซ็ทการพิมพ์

PBL300 ท่อลามิเนทสำหรับเด็กบรรจุภัณฑ์ยาสีฟัน 7 สีออฟเซ็ทการพิมพ์

  • PBL300 Laminated Tube For Kids Toothpaste Packaging 7 Colors Offset Printing
  • PBL300 Laminated Tube For Kids Toothpaste Packaging 7 Colors Offset Printing
 • PBL300 Laminated Tube For Kids Toothpaste Packaging 7 Colors Offset Printing

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: Sanying
  ได้รับการรับรอง: ISO9001,BV,QS
  หมายเลขรุ่น: หลอดลามิเนต

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50,000pcs
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋าและกล่อง
  เวลาการส่งมอบ: 40-45 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: เอาคืนไม่ได้ LC ที่เห็นหรือล่วงหน้า TT
  สามารถในการผลิต: วัน 350000pcs
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  เส้นผ่าศูนย์กลาง: 30 มม. ความยาว: 121.7mm
  ความหนา: 300 วัสดุ: PBL300
  พิมพ์: พิมพ์ออฟเซต สีของเว็บ: เว็บสีขาว
  สี: 7 สี เคลือบเงา: มันเงา
  ระดับเสียง: 70% ไหล่: ไหล่สีขาว
  ประทับตราที่ด้านบน: ซีลอัลตรา ฝาครอบ: ฝาพับ


  DIA30 * 121.7mm PBL300 ชุดแปรงฟันสำหรับเด็กลามิเนตขนาด 7 สี

  ลามิเนทเป็นวัสดุคอมโพสิตซึ่งเป็นตัวท่อหลอดลามิเนตที่สมบูรณ์แบบ แผ่นลามิเนตประกอบด้วยชั้น PE หลายชั้น (ปกติ 3 -5 ชั้น) และมีชั้นป้องกันที่ฝังอยู่ระหว่าง ชั้นกั้นนี้สามารถทำจากวัสดุที่แตกต่างกันส่วนใหญ่เป็น EVOH หรืออลูมิเนียม นอกจากนี้ยังมีลามิเนตที่ปราศจากชั้นกั้น ขณะนี้กระบวนการ Sanying จะเคลือบผิวด้วยความหนาระหว่าง 220 μและ 425 μ


  ลักษณะ :

  ทั้งหมดของหลอดของเราเป็นด้านอ่อนพับพลาสติกอัด Polyethylene

  ความหนาแน่น:

  ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการให้ท่อของคุณนุ่มและยืดหยุ่นหรือแข็งและเข้มงวดมากขึ้นเรามีความสามารถในการผลิตโครงสร้างท่อทั้งหมดในระดับความหนาแน่นต่ำ (LDPE) Medium (MDPE) หรือ High (HDPE) ผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆยังต้องการโครงสร้างของท่อที่แตกต่างกันเพื่อช่วยรักษาเสถียรภาพของสินค้าจำนวนมากของคุณ

  โครงสร้าง :

  5-Layer - มีให้เลือกหลายสีและเสร็จสิ้นในหลอดวัสดุนี้สามารถเปลี่ยนหลอดลามิเนตและแนะนำสำหรับผลิตภัณฑ์เช่นยาสีฟันหรือครีมกันแดดที่มีส่วนผสมหรือสารน้ำมันหอมระเหยที่อาจเป็นสารระเหยเมื่อสัมผัสกับความร้อน หลอด 5 ชั้นมีชั้นกลางเรียกว่า EVOH (Ethylene Vinyl Alcohol) ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องผลิตภัณฑ์ของคุณจากการระเหยและการเกิดออกซิเดชัน กรุณาทดสอบหลอดของเรากับผลิตภัณฑ์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่า Deck ส่วนผสมที่คุณกำลังพยายามจะอยู่ในบ้านจะยังคงมีเสถียรภาพอยู่ในบรรจุภัณฑ์ของเรา


  วิธีการพิมพ์ :
  ▶การ พิมพ์ออฟเซต:
  วิธีการพิมพ์หลักคือการชดเชยแบบแห้งซึ่งช่วยให้สามารถพิมพ์ได้ถึง 8 สีด้วยความเงางามกึ่งด้านและด้านเคลือบ เรามีการจัดเตรียมหมึกของเราซึ่งทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกสี ในด้านการจัดทำกราฟิกเราทำงานร่วมกับคู่ค้าภายนอกเพื่อพัฒนารูปแบบให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า
  การพิมพ์ซิลค์สกรีน:
  Sanying มีสิ่งอำนวยความสะดวกศิลปะร่วมสมัยที่จำเป็นสำหรับการพิมพ์สกรีนเนื่องจากเป็นที่นิยมมากที่สุดเมื่อเทียบกับกระบวนการอื่น ๆ เช่นการระเหิดสีย้อมหรือการพิมพ์อิงค์เจ็ตเนื่องจากต้นทุนต่ำและความสามารถในการพิมพ์บนพื้นผิวหลายประเภท การพิมพ์สกรีนการคัดกรองไหมหรือการคัดลายมือเป็นเทคนิคการพิมพ์ที่สร้างภาพคมด้วยภาพลายฉลุ การพิมพ์หน้าจอหรือ serigraph เป็นภาพที่สร้างโดยใช้เทคนิคนี้ แนะนำให้พิมพ์ภาพบนหน้าจอเนื่องจากความสามารถในการพิมพ์ลงบนพื้นผิวที่หลากหลาย
  Hot Stamping
  กระบวนการฟอยด์ฟอยล์ (Hot Foil Stamping) เป็นเทคนิคการเชื่อมด้วยความร้อน (Thermal Bonding) ซึ่งเป็นผลให้เกิดการยึดติดถาวรของฟอยล์ปั๊มกับพื้นผิวเป้าหมาย ซันยันมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับกระบวนการตกแต่งและมีความซับซ้อนสูงนี้โดยที่ฟอยล์โลหะจะถูกนำไปใช้กับพื้นผิวการพิมพ์ผ่านตัวทำละลายที่ให้ความร้อน (เรียกอีกอย่างว่า 'Foil Stamping' หรือ 'Foil Blocking') ฟอยด์ฟอยล์เป็นประเภทฟิล์มที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสร้างแผ่นตกแต่งซึ่งนำไปใช้กับพลาสติกไม้หนังและกระดาษ ฟอยล์ปั๊มร้อนมีให้เลือกหลายสีขนาดและลวดลายต่างๆ

  รายละเอียดหลอด :


  บริการ ของเรา :
  ▶จำหน่าย ABL, PBL, CAL ชนิดต่างๆสำหรับเครื่องสำอางค์
  วัสดุของผลิตภัณฑ์ของเรามีความบริสุทธิ์และเป็นของใหม่ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  สี Panton สำหรับตัวท่อและฝาครอบเป็นที่ยอมรับได้
  ยินดีต้อนรับสู่การตรวจสอบรูปและสี
  วิธีการบรรจุที่กำหนดเองเป็นที่ยอมรับได้
  เราสามารถปิดผนึกหางหลอดฟอยล์ปิดผนึกหัวท่อแล้วขันฝาบนท่อตามความต้องการของคุณ


  คำแนะนำในการทำ Artwork :

  เมื่อตั้งค่าไฟล์งานศิลปะของคุณโปรดใช้แนวทางด้านล่างในการอ้างอิงภาพสำหรับวิธีการจัดวางงานศิลปะของคุณภายในเส้นสายของเรา แนวทางนี้แสดงรูปแบบที่ยอมรับได้สำหรับเราในการรับไฟล์ศิลปะของคุณและสูตรที่เราใช้ในการกำหนดพื้นที่การพิมพ์ที่อนุญาตสำหรับแต่ละขนาดหลอด

  โปรดทราบว่าเราขอแนะนำให้ใช้ Eye Mark เพื่อการปิดผนึกหลอดที่ถูกต้องเมื่อขลิบหลอดของคุณด้วยงานศิลปะกึ่งกลางของคุณ นอกจากนี้โปรดคำนึงถึงการใช้บาร์โค้ดบนหลอดทางกายภาพของคุณ หากคุณต้องการความช่วยเหลือในเรื่องนี้อย่าลังเลที่จะขอให้ฝ่ายขายของคุณทราบทิศทางหรือการทดสอบบาร์โค้ดที่คุณเลือกเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการสแกนอย่างถูกต้อง

  ไฟล์ศิลปะทั้งหมดที่ได้รับจะต้องเป็น .ai หรือ. eps, ข้อความที่ขีดเส้นใต้, เวกเตอร์และขนาดได้อย่างเหมาะสมสำหรับขนาดหลอดเฉพาะของคุณ ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือในการสร้างไฟล์งานศิลปะของคุณ

  ★คำถามที่พบบ่อย :
  ถาม: คุณเป็นโรงงานหรือ บริษัท การค้าหรือไม่?

  ตอบ: เราเป็นโรงงานที่มีใบอนุญาตส่งออก


  ถาม: ฉันจะหาตัวอย่างได้อย่างไร?
  ตอบ: เราสามารถเสนอตัวอย่างให้กับคุณได้ มีตัวอย่างฟรีสำหรับลูกค้าใหม่


  ถาม: คุณคิดค่าบริการสำหรับตัวอย่างหรือไม่?
  ตอบ: ตัวอย่างผลิตภัณฑ์สามารถจัดส่งได้เมื่อมีการเรียกร้องค่าบริการจะครอบคลุมค่าธรรมเนียมการบริหารจัดการไปรษณีย์และแพคเกจของตัวอย่างอุปกรณ์กลางแจ้งที่จัดเตรียมไว้ นอกจากนี้ตัวอย่างผลิตภัณฑ์บางประเภทอาจถูกเรียกเก็บเงินเป็นรายบุคคลทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณและมูลค่าของผลิตภัณฑ์ที่ขอมาโปรดทราบว่าไม่สามารถขอคืนราคาที่เรียกเก็บจากตัวอย่างและค่าธรรมเนียมการจัดส่งและจัดส่งได้

  ยินดีต้อนรับสู่ Sanying:

  รายละเอียดการติดต่อ
  San Ying Packaging(Jiang Su)CO.,LTD (Shanghai SanYing Packaging Material Co.,Ltd.)

  ผู้ติดต่อ: dongxy

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ